Đội ngũ Sky Art Decor đã được Công ty Amimexco tin chọn là đơn vị đồng hành trong hành trình hoàn thiện thiết kế nội thất văn phòng gỗ gõ đỏ hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. 

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hợp lý, tiết kiệm chi phí đòi hỏi nhiều tâm huyết, cẩn thận, tỉ mỉ của đội ngũ thiết kế và thi công. Việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng để thiết kế nội thất văn phòng gỗ gõ đỏ chất lượng là điều quan trọng hàng đầu.

Công ty Amimexco – công ty đi đầu trong việc phân phối máy đóng gói, máy nén, nguyên liệu làm khẩu trang y tế và khăn ướt nhập khẩu hàng đầu ba nước Đông Dương. Lãnh đạo công ty đã nhận thấy môi trường làm việc có vai trò rất lớn trong tăng hiệu suất công việc của đội ngũ nhân viên văn phòng. Thiết kế, cải tạo văn phòng Amimexco với phương án thiết kế nội thất văn phòng gỗ gõ đỏ sớm được phê duyệt.

 

Thiết kế nội thất văn phòng gỗ gõ đỏ sang trọng

Văn phòng không những là nơi làm việc, nơi đây còn để tiếp khách hoặc trưng bày một số sản phẩm đặc trưng của công ty. Vì vậy, ngoài việc tạo môi trường gần gũi, thoải mái cho nhân viên, còn phải tạo sự chuyên nghiệp và ấn tượng trong mắt khách hàng hay đối tác khi ghé thăm.

Sau quá trình trao đổi, nghiên cứu từ rất nhiều nguyên liệu gỗ khác nhau như gỗ gõ đỏ, gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ tần bì,…Vơi nhiều ưu điểm nổi trội, gỗ gõ đỏ đã được lựa chọn để làm nội thất cho toàn bộ văn phòng Amimexco.

Không gian tiếp khách với thiết kế nội thất văn phòng gỗ gõ đỏ sang trọng

Không gian phòng tiếp khách trở nên sang trọng, đẳng cấp với ý tưởng thiết kế ưu tiên lựa chọn gỗ gõ đỏ. Ưu thế từ diện tích khá rộng, bộ bàn ghế được chọn là điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Các đường cong mềm mại kết hợp với những nét chạm khắc tỉ mỉ. Bộ bàn ghế từ gỗ gõ đỏ đã làm toát lên sự đẳng cấp của chủ sở hữu.

Không gian tổng thể đẹp hơn nhiều nhờ sự kết hợp tinh tế giữa ánh sáng của bộ đèn chùm pha lê ở chính giữa, các đường phào chỉ. Toàn bộ các mảng tường xung quanh được ốp gỗ và đá, giá trị căn phòng được tôn lên rất nhiều lần.

Phòng họp với thiết kế nội thất văn phòng gỗ gõ đỏ sang trọng

Một chút khác lạ, ngoài sự mộc mạc từ gỗ bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự thoải mái, êm ái từ bộ ghế ngồi làm từ chất liệu da cao cấp với tone màu trắng nhẹ nhàng. Thiết kế nội thất văn phòng gỗ gõ đỏ giúp phòng họp sang trọng hơn bao giờ hết.

Đội ngũ thiết kế Sky Art Decor đặc biệt chú trọng trong việc tạo dựng một phòng họp gần gũi, thoải mái.

Để hiểu rõ hơn về nguồn gốc, đặc tính, cũng như những ưu điểm của dòng gỗ gõ đỏ quý hiếm mời bạn tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay