Sau giai đoạn bàn giao, rất nhiều chủ căn hộ chung cư đang gặp khó khăn trong việc lên phương án hoàn thiện nội thất căn hộ cho thuê Feliz En Vista. Rất nhiều phương án hoàn thiện nội thất căn hộ cho thuê, vậy phương án nào là phù hợp với căn hộ nhận bàn giao thô và căn hộ hoàn thiện cơ bản.

 

Nội thất căn hộ cho thuê Feliz En Vista

Feliz En Vista được biết đến như “Kiệt tác nghệ thuật quận 2”. Một dự án căn hộ cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng Capitaland đến từ Singapore. Nơi đây sở hữu hàng loạt các tiện ích sang trọng tiện nghi bậc nhất như: rạp chiếu phim ngoài trời, suối nước nóng, cầu bộ hành chân mây,…
Với vị trí đắc địa, tổ hợp căn hộ sang trọng và đặc biệt là khu tiện ích xanh đẳng cấp, căn hộ cho thuê Feliz En Vista đã khuấy động thị trường căn hộ cho thuê phía Đông Sài Gòn.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ cho thuê Feliz En Vista, nhận bàn giao thô.

Đối với căn hộ nhận bàn giao thô, chủ căn hộ cần liên hệ một hoặc một vài đơn vị để thi công phần thô trước khi thực hiện bước hoàn thiện nội thất căn hộ cho thuê Feliz En Vista. Với khoản chi phí không quá cao, căn hộ thô gia chủ có thể chủ động trong việc phân chia, bố trí lại công năng các phòng ốc, sử dụng các loại vật tư the sở thích và nhu cầu tài chính. Ưu điểm lớn nhất của căn hộ bàn giao dạng thô này là chủ căn hộ có thể thỏa sức thiết kế không gian theo ý thích phù hợp với mục đích để ở hoặc làm nội thất căn hộ cho thuê.

Giải pháp 1: Chủ căn hộ có thể tự hoàn thiện bằng 2 bước sau:

  • Bước 1: Lựa chọn đơn vị hoàn thiện phần thô căn hộ cho thuê.
  • Bước 2: Thuê một đơn vị thiết kế nội thất bên trong, sau đó tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công thực hiện theo bản thiết kế đã có. Hoặc chủ căn hộ có thể lựa chọn nhiều nhóm thợ hoàn thiện từng hạng mục khác nhau.

Với giải pháp hoàn thiện nội thất căn hộ cho thuê Feliz En Vista như trên đòi hỏi chủ căn hộ cần có nhiều thời gian để lựa chọn vật tư từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn thiện: màu sơn, chất liệu lát sàn, hệ thống đèn trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, các loại vách trang trí,…Bên cạnh đó, các chủ căn hộ cần dành nhiều thời gian để giám sát trực tiếp tiến độ thi công để căn hộ được hoàn thiện nhanh chóng, đạt chất lượng như ý.

Giải pháp 2: Chủ căn hộ thuê một đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Với giải pháp này, công việc hoàn thiện nội thất căn hộ cho thuê sẽ dễ dàng hơn so với giải pháp một:

  • Không mất nhiều thời gian tìm kiếm vật tư, hay đơn vị thiết kế, đơn vị thi công.
  • Không nhất thiết có mặt thường xuyên để giám sát.
  • Thời gian hoàn thiện và chi phí được lên kế hoạch chi tiết.

Việc chọn một đơn vị thực hiện xuyên suốt trong quá trình hoàn thiện. Đảm bảo nội thất căn hộ cho thuê sẽ đảm bảo được sự hài hòa, nhịp nhàng qua từng bước như trong hợp đồng đã nêu rõ.

Với những chia sẻ trên về hoàn thiện nội thất căn hộ cho thuê Feliz En Vista, hy vọng các chủ căn hộ sẽ chọn được giải pháp hoàn thiện nội thất căn hộ thô phù hợp với mong muốn và ngân sách. Trong bài viết sau tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hoàn thiện nội thất căn hộ cho thuê nhận bàn giao hoàn thiện cơ bản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay