Nội Thất Nhà Phố Swan Park - Big Townhouse

CÔNG TRÌNHNHÀ PHỐ SWANPARK – BIG TOWNHOUSE SWANPARK

KHÁCH HÀNGMR. HUY & MRS. TUYET

KHỞI CÔNG2020

ĐỊA CHỈDỰ ÁN SWAN PARK - KĐT SWAN PARK, ĐÔNG SÀI GÒN

TÌNH TRẠNGHOÀN THÀNH

 

Tạm quên đi sự lộng lẫy xa hoa của phong cách tân cổ điển thời thượng. Hôm nay, Sky Art sẽ gửi tặng riêng bạn một không gian Minimalism đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế. Cùng ngắm trọn không gian nội thất nhà phố Swanpark (Bigtownhouse Swanpark) được Sky Art thiết kế thi công trọn gói từ hoàn thiện phần thô đến nội thất nhé.

Với mục đích để cho thuê, gia đình anh Huy và chị Tuyết mong muốn hoàn thiện nội thất nhà phố Swanpark theo phương án đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng sử dụng. Tối ưu chi phí phù hợp với ngân sách dự toán cũng là bài toán đặt ra cho đội ngũ Sky Art.

Sky Art đã lựa chọn phong cách minimalism hiện đại để hoàn thiện nội thất nhà phố Swanpark lần nay. Vì chúng tôi mê mẩn với cái đẹp, sự thanh cao và tinh tế đến từ từng đường nét vủa phong cách thiết kế này. Minimalism từ lâu đã được các chủ homestay, căn hộ cho thuê lựa chọn để theo đuổi.

Sự đơn giản, mộc mạc được chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất gần như không có bất kỳ sự thừa thãi nào. Chính vì thế mà nội thất nhà phố Swanpark theo phong cách này mang lại cho gia chủ sự hài lòng và niềm yêu thích tuyệt vời trong quá trình sử dụng với một mức chi phí đầu tư hợp lý.

 

 

"Sky Art - Kiến Tạo Không Gian, Nâng Tầm Cuộc Sống"

Hotline:  0976 888 010

Email: info@skyart.com.vn

Website: skyholding.vn - skyart.com.vn

Địa chỉ: Số 99 Vành Đai Tây, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức

 

Tin tức nổi bật

Copyright © 2021 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SKY HOLDING. Design by vietsotech.vn

Hỗ trợ (24/7) 0976 888 010

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook