Feliz En Vista, một trong những dự án căn hộ cao cấp phức hợp nhiều tiện ích bậc nhất tại TP.HCM. Mỗi tòa nhà của Feliz En Vista đều mang đậm dấu ấn riêng, phong cách riêng, mang lại những trải nghiệm đích thực và mở mang cơ hội khám phá, tận hưởng cuộc sống đích thực cho các cư dân tại đây.
Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Feliz En Vista
noi-that-can-ho-feliz-en-vista
2. NỘI THẤT CĂN HỘ FELIZ EN VISTA TÂN CỔ ĐIỂN

Chủ căn hộ: Chị Mai.

Công năng: 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách.

Thời gian bàn giao: Quý I/2020.

Hiện trạng bàn giao: Hoàn thiện cơ bản.

Thiết kế & thi công: Sky Art Decor.

Địa chỉ: 16 Đường 49B, Thảo Điền, Quận 2, TpHCM.

Điện thoại: 0763.083.777 – 0886.151.636

Email nhận báo giá: infor@skyart.com.vn.

3. THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG

Với mong muốn sở hữu một căn hộ với không gian nội thất tiện nghi, chị Mai đã chọn phong cách tân cổ điển sang trọng. Mang đến cái nhìn tinh tế, thể hiện được giá trị nghệ thuật sâu sắc.

Căn hộ 2 phòng ngủ 85m2 gây ấn tượng với lối thiết kế đơn giản, thoải mái, cân đối trong từng đường nét thiết kế. Việc lựa chọn thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển không chỉ phá vỡ tính đơn điệu, rập khuôn của hầu hết các căn hộ hiện nay. Mà còn thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo riêng của gia chủ.

Hiện nay với sự cải tiến về chất liệu, đổi mới trong quy trình thi công, nội thất tân cổ điển không chỉ dành cho nhưng gia chủ có điều kiện kinh tế và không gian rộng. Các căn hộ kích thước trung bình vẫn có thể sử dụng nội thất tân cổ để trang trí với mức giá cực kỳ dễ chịu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay