NỘI THẤT BIỆT THỰ - DINH THỰ

Xu thế hiện đại, nhu cầu về các không gian rộng lớn, sang trọng ngày càng tăng cao. Một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia chủ có bề thế và năng lực cao về tài chính chính là các mẫu biệt thự với nội thất được đầu tư tỉ mỉ, cầu kỳ trong từng chi tiết, từ đường nét thiết kế đến thi công.

 

Thiết kế nội thất biệt thự

Không giới hạn, hay theo lối mòn của kiến trúc cổ. Ngoài phong cách nội thất đặc trưng của biệt thự là cổ điển hoặc tân cổ điển, giờ đây với nhiều cách tân các biệt thự hiện hữu với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Một số phong cách nội thất biệt thự phổ biến như:

 

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại

 

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển

 

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Nhật Bản - Minimalism

 

 

Thi công nội thất biệt thự

 

Với những đặc thù riêng biệt, yêu cầu kỹ năng và kinh nghiệm thi công nội thất cao. Gia chủ cần đặc biệt lưu ý trong việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất, đảm bảo sản phẩm đúng chuẩn với thiết kế. 

 

"Sky Art - Kiến Tạo Không Gian, Nâng Tầm Cuộc Sống"

Hotline:  0976 888 010

Email: info@skyart.com.vn

Website: skyholding.vn - skyart.com.vn

Địa chỉ: Số 99 Vành Đai Tây, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức

 

Tin tức nổi bật

Nội Thất Nhà Phố Swan Park - Big Townhouse

Thiết kế thi công nội thất nhà phố Swanpark cho thuê, với mức chi phí tối ưu nhất. Đảm bảo đầy đủ công năng, dễ dàng chuyển đổi từ cho thuê sang nghỉ dưỡng. 

Dinh Thự Swanbay Sang Trọng Với Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ - Tân Cổ Điển

Cùng chiêm ngưỡng dinh thự Swanbay đẳng cấp với nội thất gỗ gõ đỏ. Sự kế hợp tinh tế giữa chất gỗ gõ đỏ sang trọng và phong cách nội thất tân cổ điển thời thượng, tại mỗi không gian đều toát lên sự sang trọng, quý tộc của căn dinh thự tọa lạc trên đảo Swanbay.

Khám Phá Ngay Những Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Mới Nhất

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại hợp xu thế. Với những cách tân độc đáo, kết hợp tinh tế giữa kiến trúc Á - Âu, các mẫu biệt thự hiện đại vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các gia chủ.

Copyright © 2021 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SKY HOLDING. Design by vietsotech.vn

Hỗ trợ (24/7) 0976 888 010

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook