SKY ART - NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Luôn đặt Uy tín - Chất lượng,

Lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Trong suốt thời gian qua Sky Art đã có những bước trưởng thành về nhiều mặt và không ngừng lớn mạnh.

 

 


 

Minh chứng bằng các công trình không những vượt chuẩn về chất lượng, tiến độ thi công, mà còn  được ghi dấu bởi những giá trị thẩm mỹ trường tồn với thời gian. Bằng tất cả nguồn lực, sự quyết tâm và nỗ lực cao độ, Sky Art sẵn sàng chấp nhận những thử thách lớn, tìm ra các giải pháp đổi mới và sáng tạo đáp ứng cao nhất mọi yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng, tiến độ và an toàn của công trình với giá thành cạnh tranh nhất.

 

Sky Art hoạt động trên nhiều lĩnh vực và đa ngành nghề:


 

1. Xây dựng – ngành mũi nhọn của Sky Art:

Từ năng lực về chuyên môn, năng lực về tài chính, chuyên nghiệp hóa trong các hoạt động nhận thầu xây dựng. Sky Art đã đưa ngành xây dựng trở thành mũi nhọn với các công trình độc đáo, bắt kịp xu thế. Cam kết hướng đến không gian sinh hoạt hiện đại, thân thiện, phù hợp với chức năng, chi phí của từng đối tượng khách hàng.

Sky Art cung cấp các dịch vụ ngành xây dựng đa dạng: xây dựng nhà các loại (nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng); sửa chữa, cải tạo các căn hộ chung cư, cao ốc, văn phòng, quán café, showroom; phá dỡ các công trình lớn (nhỏ); tư vấn thiết kế, giám sát công trình xây dựng – công trình dân dụng; tư vấn thiết kế kiến trúc;...

 

 


 

2. Sky Art – Thiết kế & Thi công nội thất:

Không ngừng theo đuổi hướng thiết kế đổi mới và cách tân trong thi công, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng về mặt kỹ thuật và ngân sách của Quý khách hàng. Tại mỗi công trình nội thất nói riêng, Sky Art luôn đề cao tính cá nhân hóa - Mỗi sản phầm, dịch vụ được tạo ra từ Sky Art đều rất riêng và mang đậm dấu ấn của gia chủ.

Không chỉ cung cấp những ý tưởng thiết kế sáng tạo, truyền cảm hứng tới Quý khách hàng, Sky Art còn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời đến từ các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ tận tâm nhất.

Sky Art: thiết kế thi công nội thất nhà phố, thiết kế thi công nội thất căn hộ, thiết kế thi công nội thất biệt thự, thiết kế thi công nội thất văn phòng, thiết kế thi công nội thất showroom, thiết kế thi công nội – ngoại thất,…

 


 

3. Sản xuất sản phẩm nội thất thông minh:

Ngoài ra nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về một không gian sống hiện đại, tiện nghi với các sản phẩm nội thất thông minh, đa công năng. Sky Art còn đầu tư xây dựng các xưởng sản xuất khang trang với đội ngũ công nhân lành nghề, máy móc trang thiết bị hiện đại. Bao gồm: Xưởng sàn xuất gỗ tự nhiên, xưởng sản xuất gỗ công nghiệp. Sky Art thi công hoàn thiện lên tới 100% bản vẽ thiết kế với đơn giá cạnh tranh nhất.

 

 

 

Nguồn nhân lực Sky Art


 

Luôn xác định: “Con người là yếu tố quyết định sự hưng thịnh và lớn mạnh của doanh nghiệp”. Ban lãnh đạo luôn đề cao việc đào tạo phát triển trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm và năng lực quản lý cho các cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra một nguồn nhân lực năng động có trình độ cao, đạo đức tốt.

Song song việc xây dựng và hình thành đội ngũ lãnh đạo có năng lực, tầm nhìn chiến lược, Sky Art là nơi quy tụ của nhiều kỹ sư tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng. Lực lượng nhân công tận tụy, tay nghề cao.

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp Sky Art không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

 

 

 
Tin tức nổi bật

Copyright © 2021 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SKY HOLDING. Design by vietsotech.vn

Hỗ trợ (24/7) 0976 888 010

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook